TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020.

Sáng ngày 5/9/2019 hòa cùng không khí tưng bừng trong Ngày Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của cả nước. Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức buổi lễ Khai giảng thật long trọng. Về dự với buổi lễ có ông Hoàng Đình Xuân - Phó chánh thanh tra thành phố; Ông Đỗ Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Kroong; Bà Mai Thị Bích Liên - Bí thư Đoàn xã Kroong; Ông Phan Văn Dũng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Kroong; Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Trưởng ban đại diện hội PHHS nhà trường; cùng Ban giám hiệu, tâp thể giáo viên, nhân viên và 504 học sinh của trường.

Một số hình ảnh các hoạt động trong buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5A

Tiết mục văn nghệ của thầy và trò

Thầy Nguyễn Văn Long - Hiệu Trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020

Thầy Nguyễn Văn Long - Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Cô Hồ Thị Diệu - Chủ tịch công đoàn trường trao thưởng học sinh vượt khó học tập năm học 2018 - 2019

của Hội khuyến học TP Kon Tum

Trao mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam cho học sinh lớp 1

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường