ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 22/9/2017,  Công đoàn trường Tiểu học  Nguyễn Tri Phương đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự đại hội, về phía nhà trường có ông  Nguyễn Văn Long, Bí thư Chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường, bà Hồ Thị Diệu - Phó bí thư chi bộ/Phó HT nhà trường, ông Phạm Đăng Ngôn - Phó HT nhà trường; cùng toàn thể công đoàn viên trong trường.

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo việc làm, thu nhập cho công đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn  luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với công đoàn viên, giúp công đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí với các chức danh sau:

1. Đồng chí Hồ Thị Diệu - Chủ tịch
2. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phụng - Trưởng ban nữ công

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Ủy viên

4. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

5. Đồng chí  Trịnh Thái Sơn - Thành viên

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Công đoàn viên trong Đại hội công đoàn cơ sở

Bà Hồ Thị Diệu lên tặng hoa và chia tay BCH công đoàn nhiệm kỳ trước

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 lên ra mắt trước Đại hội

Công đoàn viên hồ hỡi sau khi Đại hội

Chụp hình lưu niệm sau Đại hội CĐSC