A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hôm nay, hơn 500 học sinh và thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (xã Kroong, TH. Kon Tum) cùng tựu trường tham dự Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

Sáng ngày 5/9/2017, hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích. Hôm nay, hơn 500 học sinh và thầy cô giáo trường  Tiểu học Nguyễn Tri Phương (xã Kroong, TH. Kon Tum) cùng tựu trường tham dự Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

Mở đầu là phần Lễ Chào cờ long trọng của toàn thể thầy và trò của nhà trường. Đến dự buổi lễ còn có sự tham dự của các vị đại biểu đại diện cho Thành phố Kon Tum và Đảng ủy xã Kroong. Các vị đại biểu đã gửi lời chúc  mừng đến toàn thể thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Lời nói chan chứa tình cảm của thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Long trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh: “Hơn 100 học sinh khối lớp 1 là những bông hoa tươi thắm đầy hứa hẹn cho tương lai của đất nước. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương”…

Nối tiếp phần Lễ là phần Hội với màng múa lân của các em học sinh lớp 5A đón chào năm học mới. Phần Hội với sự tham gia của  tất cả học sinh toàn trường; các đội thỏa thích tham gia các trò chơi dân gian truyền thống như: thi kéo co,  thi đi xe đạp chậm… đã  mang lại tiếng cười và niềm vui trong  ngày đầu năm học mới.

Tiếng trống trường vang lên cũng là thời khắc của năm học mới được bắt đầu, hứa hẹn nhiều điều đổi mới của thầy và trò nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động diễn ra trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018:

Đội Nghi lễ tiến hành chào cờ đầu năm học mới 2017-2018Tiết mục múa tập thể của các em học sinh lớp 4A
 


 

Cô giáo đón học sinh vào lớp 1 

Ông: Đỗ Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã Kroong  trao học bổng

cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Thầy Nguyễn Văn Long- Hiệu Trưởng đánh hồi trống khai trường


Học sinh lớp 5A tham gia múa lân trong ngày hội khai trườngHọc sinh khối lớp 5 thi kéo co


Tác giả: [Kon Tum]
Nguồn: nguyentriphuong.kontumcity.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan