HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG "CẢ NƯỚC CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO, KHÔNG CÓ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU"

Công chức, viên chức, người lao động, phụ huynh học sinh cùng nhắn tin ủng hộ "Cả nước chung tay vì người nghèo,không có ai bỏ lại phía sau".....Lưu ý, việc nhắn tin ủng hộ có tính chất tự nguyện.

Căn cứ công văn sô 674/PGD&ĐT-CM của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Kon Tum, ngày 12/12/2017 về việc hưởng ứng cuộc vận động nhắn tin ửng hộ " Cả nước chung tay vì người nghèo - không ai để ai bỏ lại phía sau",  Nay, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thông báo đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động, phụ huynh học sinh của nhà trường cùng nhắn tin về tổng đài 1408, với nội dung VNN, mỗi tin nhắn sẽ ủng hộ 20.000đồng. Thời gian từ 0 giờ ngày 01/12/2017 đến 24 giờ ngày 31/12/2017. Lưu ý, việc nhắn tin ủng hộ có tính chất tự nguyện.

Tác giả: [Kontum]
Nguồn: nguyentriphuong.kontumcity.edu.vn